Về gtvl.t3h.vn

Trung Tâm Tin Học – Đại Học Khoa Học Tự Nhiên (TTTH) là Trung tâm đào tạo và chuyển giao Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam với hơn 27 năm kinh nghiệm và uy tín được công nhận trên toàn quốc. Đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu liện tục trong 9 năm, Chứng chỉ ISO, có hơn 50.000 lượt học viên tin tưởng theo học mỗi năm trong đó có hơn 107 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp có sinh viên đến học tại Trung tâm Tin học. Chuyên nghiệp trong đào tạo các ngành: Lập trình & Cơ sở dữ liệu, Mạng máy tính, Lập trình & Sửa chữa thiết bị di động, Web, Đồ họa đa truyền thông. 98% học viên nắm vững kiến thức, thành thạo kỹ năng có thể đi làm ngay sau khi kết thúc các khóa học tại Trung tâm Tin học.

BỘ PHẬN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM (GTVL) được thành lập với hoài bão làm nhịp cầu nối giữa các bạn học viên-sinh viên có thể tiếp cận làm việc với các Công ty hàng đầu, các Doanh nghiệp có uy tín đặc biệt trong lĩnh vực CNTT. Định hướng nghề nghiệp trong xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, giới thiệu đến các bạn học viên-sinh viên cũng như các ứng viên những vị trí việc làm hấp dẫn lý tưởng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo bước đệm phát triển nghề nghiệp cho tương lai.

Mục tiêu hoạt động :

  • Tư vấn giới thiệu về các ngành chuyên đào tạo của TTTH, cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp cho các học viên-sinh viên theo học tại TTTH
  • Thiết lập hệ thống thông tin về việc làm, thông tin hai chiều giữa TTTH và đơn vị tuyển dụng về khả năng đáp ứng nguồn nhân lực và nhu cầu sử dụng lao động để tư vấn, giới thiệu việc làm cho học viên-sinh viên
  • Khảo sát, đánh giá nhu cầu nguồn nhân lực CNTT đối với các ngành mà TTTH đào tạo và thông tin phản hồi của đơn vị sử dụng lao động về chất lượng, khả năng đáp ứng công việc của sinh viên sau khi ra trường.
  • Pretest, đánh giá ứng viên giúp các đơn vị có nhu cầu sử dụng lao động trong lĩnh vực CNTT lựa chọn ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc nhanh chóng, hiệu quả.

BỘ PHẬN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM luôn hướng đến việc trở thành một địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy trong lĩnh vực CNTT, hỗ trợ các bạn học viên-sinh viên, các ứng viên tìm kiếm việc làm CNTT cũng như các Công ty, Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự CNTT, góp phần trở thành một trong những yếu tố giúp các bạn thành công trên con đường phát triển nghề nghiệp bản thân.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Bộ phận giới thiệu việc làm TTTH ĐHKHTN
357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp. HCM
Điện thoại: 08.38301396 (ext 213) hoặc 0903110009
Mail: gtvl@t3h.vn
Website: www.gtvl.t3h.vn